Ý Tưởng Quảng Cáo - Nội Thất

Ngắm nhìn bộ sưu tập thiết kế văn phòng đẹp, ấn tượng

Bộ sưu tập mang tới cảm hứng thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại. Chúng tôi đã sưu tầm rất nhiều những hình ảnh thiết kế tuyệt vời có thể giúp bạn có những ý tưởng để tạo ra không gian nội thất văn phòng phù hợp nhất với công ty của bạn.
Để tùy chỉnh và hoàn thiện căn hộ của bạn theo ý tưởng nội thất này, xin hãy nhấn vào nút "Hẹn gặp thiết kế" để được nói chuyện trực tiếp với Home Stylist.

Thiết kế văn phòng hiện đại càng ngày càng được chú trọng và sử dụng nhiều, sau đây là những thiết kế những ý tưởng tuyệt vời kết hợp nhiều màu sắc trang nhã, cách bố trí thông minh chắc chắn đây là tài liệu tham khảo rất tốt cho bạn.

Nếu bạn quan tâm đến những hình ảnh tương tự về thiết kế nội thất văn phòng thì bạn hãy xem những bài viết liên quan để tìm hiểu thêm nữa nhé.

Một số mẫu thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại

Thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại

Thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại với gam màu trung tính tạo cảm giác thông thoáng khi sử dụng. Không gian trong sáng hơn khi thiết kế bàn làm việc gọn gàng, tận dụng tối đa không gian sử dụng.

Thiết kế văn phòng đẹp theo phong cách Scandinavia

Thiết kế văn phòng đẹp 

Màu trắng trở thành ” con đẻ” trong thiết kế văn phòng đẹp. Sự sang trọng, hiện đại mới mẻ mà gam màu mang lại chắc chắn đem lại cảm giác tươi mới cho căn phòng. Viền xanh của ô cửa kính đem lại cho không gian sự tươi mới đồng thời cũng là điểm nhấn cho căn phòng.

Không gian văn phòng đẹp theo phong cách hiện đại

Không gian văn phòng đẹp theo phong cách hiện đại

Khác hoàn toàn với không gian trên, không gian này là sự kết hợp mở của văn phòng. Thiết kế đơn giản nhưng tạo cho người nhìn tác phong chuyên nghiệp của công ty.

Thiết kế văn phòng đẹp, tỉ mỉ, độc đáo

Thiết kế văn phòng đẹp, tỉ mỉ, độc đáo

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp này khá nhỏ, nhưng với sự sắp xếp khéo léo của các kiến trúc sư đem đến cho không gian một màu sắc mới, đơn giản nhưng vô cùng hiện đại.

Thiết kế văn phòng đẹp sang trọng, ấm cúng

Thiết kế văn phòng đẹp sang trọng, ấm cúng

Một vài điểm nhấn trên bức tường chính là nét phá cách của thiết kế văn phòng đẹp. Điều này mang lại sự tươi mới mà không hề bị phá vỡ phong cách làm việc của nhân viên.

Thiết kế văn phòng đẹp theo không gian mở

Thiết kế văn phòng đẹp theo không gian mở

Thiết kế không gian mở nhằm đưa thiên nhiên vào phòng. Cách thiết kế này tạo hứng thú cho nhân viên làm việc tốt hơn. Phong cách hiện đại trong từng mẫu thiết kế tạo điều kiện sáng tạo cho nhân viên làm việc.

Thiết kế văn phòng giám đốc đẹp

Ý tưởng nội thất tương tự