Ý Tưởng Quảng Cáo - Nội Thất

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp, hấp dẫn

Để tùy chỉnh và hoàn thiện căn hộ của bạn theo ý tưởng nội thất này, xin hãy nhấn vào nút "Hẹn gặp thiết kế" để được nói chuyện trực tiếp với Home Stylist.

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp, hấp dẫn

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp mang màu sắc mới lạ

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp mang màu sắc mới lạ

Mỗi công ty sẽ chọn cho mình một phong cách thiết kế khác nhau nhưng đều tạo nên cho căn phòng sự hiện đại, tạo cho không gian một màu sắc mới cho căn phòng.

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp, hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp, hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp này khá hạn hẹp về diện tích, nhưng chính sự chế này lại giúp căn phòng trở nên ấm áp và mới mẻ hơn. Cách bố trí đồ đạc ngăn nắp cùng sự kết hợp tinh tế của đồ nội thất đem đến một màu sắc mới lạ mà không hề nhàm chán.

Thiết kế văn phòng đẹp

Sáng bừng không gian với sắc đỏ văn phòng

Nhiều người lầm tưởng rằng màu nóng sẽ đem lại sự bí bách cho căn phòng. Thế nhưng, mẫu thiết kế văn phòng đẹp này sử dụng gam màu đỏ làm điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động hơn.

Thiết kế phòng nghỉ ngơi đẹp cho văn phòng hiện đại

Thiết kế phòng nghỉ ngơi đẹp cho văn phòng hiện đại

Thiết kế phòng nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái, ấm cúng, Nét phá cách trong chiếc ghế ngồi tạo điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng. Sự mới mẻ trong mẫu thiết kế ghế ngồi đem lại cảm giác hiện đại cho căn phòng. Chiếc ghế được làm bằng thủy tinh với chiếc đệm màu trắng đem lại cho không gian một màu sắc hiện đại, làm toát lên vẻ đẹp tự nhiên cho căn phòng.

Thiết kế văn phòng đẹp rộng rãi, thông thoáng

Thiết kế văn phòng đẹp rộng rãi, thông thoáng

Không gian càng trở nên rộng rãi hơn khi thiết kế văn phòng đẹp với màu sắc hiện đại tạo cảm giác thư giãn cho người nhìn. Vẫn là một sự kết hợp độc đáo của gam màu trắng cùng gam màu đỏ. Sự kết hợp trái ngược nhau nhưng lại tạo cảm giác thân thiện cho căn phòng. Căn phòng này sẽ tạo động lực cho nhân viên làm việc, đem lại cảm giác thân thiện cho người nhìn và quan trọng hơn là ghi dấu ấn tốt trong lòng khách hàng.

noi-that-van-phong-14

Thiết kế văn phòng đẹp, sang trọng

Mẫu văn phòng này chắc chắn sẽ đem lại cho người nhìn sự thích thú và đã mắt bởi sự kết hợp màu sắc hiện đại, tươi mới của gam màu. Nội thất dường như không bị bó buộc bởi không gian mà dường như nó lại sinh là là để tô điểm cho căn phòng. Một trong những cảm hứng khi thiết kế văn phòng hiện đại chính là những ý tưởng tuyệt vời của chính các nhà đầu tư.

noi-that-van-phong-19

Thiết kế văn phòng làm việc và không gian nghỉ ngơi

Chắc hẳn những mẫu thiết kế văn phòng đẹp này sẽ khiến bạn “xao xuyến” và muốn vứt bỏ mọi thứ cũ kỹ để hướng tới  những mẫu thiết kế độc đáo này. Hơn ai hết Quảng Cáo - Nội Thất Miền Trung hiểu bạn muốn gì và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những mẫu nội thất tuyệt vời này.

Chúng tôi cam kết

1. Quảng Cáo - Nội Thất Miền Trung  trực tiếp thiết kế lên phương án luôn nhanh và tối ưu.

2. Quảng Cáo - Nội Thất Miền Trung có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

3. Quảng Cáo - Nội Thất Miền Trung miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Đà Nẵng ( khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển)

4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng

Ý tưởng nội thất tương tự