Lời giới thiệu

GIỚI THIỆU QUẢNG CÁO - NỘI THẤT MIỀN TRUNG.Vn
Đôi nét về  Quảng Cáo - Nội Thất Miền Trung,Vn
Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ kinh nghiệm, năng động, chuyên nghiệp với các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, Quảng Cáo - Nội Thất Miền Trung.Vn là sự kết hợp chuyên nghiệp đang là 1 trong những doanh nghiệp đạt được những thành công lớn trong việc tạo niềm tin cho khách hàng.


Các lĩnh vực chính:
 1. Thiết kế thi công kiến trúc nội ngoại thất Cửa hàng, Salon Hair,, Shop, Showroom, Nhà hàng, Bar-Cafe, Karaoke, Khách sạn, Biệt thự…
 2. Thiết kế thi công ngoại thất, bảng biển quảng cáo
 3. Sản xuất và in ấn các sản phẩm mang phong cách quảng cáo chuyên nghiệp.

Mục tiêu và sứ mệnh:
Trở thành 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội ngoại thất Quảng Cáo tại Miền Trung.

Phương châm hoạt đông:
Trung thực với đối tác
Tận tâm với khách hàng
Trách nhiệm với cộng đồng


Lý do lựa chọn Quảng Cáo - Nội Thất Miền Trung.Vn:
 1. Quý khách không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian (chúng tôi trực tiếp thiết kế, sản xuất và thi công hoàn thiện).
 2. Uy tín về chất lượng, tiến độ, bảo hành.

Kim chỉ nam hoạt động:
 Xây dựng môi trường làm việc tôn trọng, công bằng, giúp đỡ nhau. Bên cạnh đó, phát huy được giá trị cốt lõi dựa vào mô hình kinh doanh đồng nhất .

Giá trị cốt lõi:
   Phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng hình ảnh doanh nghiệp uy tín và tin cậy trong mắt khách hàng và đối tác. Ngoài ra, Quảng Cáo - Nội Thất Miền Trung.Vn luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng cao, kỹ sư giỏi, nhà quản lý có thực lực nhằm đáp ứng được các nhu cầu của đối tác và khách hàng.

    Kể từ khi hình thành, Quảng Cáo - Nội Thất Miền Trung.Vn đã đặt rõ phương hướng phục vụ khách hàng một cách toàn diện nhất. Chính vì vậy, khác với những đơn vị đảm trách một lĩnh vực chuyên biệt, Quảng Cáo - Nội Thất Miền Trung.Vn tự hào trong 8 năm qua, trong cả 3 khâu chính như: Thiết kế, gia công sản xuất và thi công  đều có sự phát triển mạnh mẽ và vị thế nhất định trong thị trường. Minh chứng cho điều đó Quảng Cáo - Nội Thất Miền Trung.Vn đã và đang trở thành đối tác chiến lược được chọn lựa đầu tư của các thương hiệu có tên tuổi cùng nhiều đơn vị doanh nghiệp khác.
Với nhu cầu tăng cao của thị trường, yêu cầu đòi hỏi của khách hàng về chất lượng phục vụ, dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian triển khai và sự ra đời của các công ty cạnh tranh ở trên thị trường. Nó đã tạo nên thách thức đối với ngành xây dựng kiến trúc Quảng Cáo - Nội ngoại thất. Đó là yếu tố giúp cho Quảng Cáo - Nội Thất Miền Trung.Vn không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thiện hơn để khẳng định được vị thế của mình.


Công ty chúng tôi chuyên các hạng mục:

  1. Tư vấn thiết kế sản xuất và thi công nội thất Nhà hàng, bar - cafe, karaoke, khách sạn, nhà phố, biệt thự

  2. Tư vấn thiết kế sản xuất và thi công ngoại thất Salon hair, Salon massage, Shop, Showroom ....

  3. Tư vấn thiết kế sản xuất và thi công gian hàng hội chợ, triển lãm, quầy bán hàng lưu động ...

  4. Tư vấn thiết kế sản xuất và thi công các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu (Ván MDF chống ẩm phủ Melamine, Acrylic ... An Cường)

  5. Tư vấn thiết kế, cải tạo và thi công trọn gói showroom văn phòng, cửa hàng, nhà ở theo yêu cầu

Ngày nay với sự phát triển vũ bão của các doanh nghiệp, đi kèm theo đó là những nhu cầu xây dựng dịch vụ, cơ sở vật chất, không gian, hình ảnh để thu hút khách hàng. Quảng Cáo - Nội Thất Miền Trung.Vn ra đời để đáp ứng những nhu cầu đó của quý khách hàng với tiêu chí: “Nhanh – Đẹp – Chất lượng – Uy tín – giá cả hợp lý ”.
Quảng Cáo - Nội Thất Miền Trung.Vn được thành lập sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế giàu kinh nghiệm cũng như đội ngũ thợ thi công lành nghề, chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình lớn, nhỏ mang tính thẩm mỹ cao. Với một tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo luôn yêu nghề và khát khao học hỏi chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với xu hướng thời đại.
Cùng với sự hoàn thiện về tổ chức thì quy mô công ty cũng từng bước phát triển lớn mạnh. Nhân sự, máy móc thiết bị, nhà xưởng, văn phòng được đầu tư mở rộng lên mỗi năm. Hoạt động quản trị doanh nghiệp cũng được chú trọng xây dựng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Chất lượng nguồn nhân lực ngày một nâng cao, phúc lợi cho người lao động được thực hiện một cách đầy đủ và ngày một tốt hơn.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mong sẽ nhận được sự quan tâm, đóng góp của khách hàng trong thời gian tới để chúng tôi hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.


 “Quảng Cáo - Nội Thất Miền Trung.Vn tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp, chất lượng, giá cả cạnh tranh.”